Phố Nối Hưng Yên thuộc xã nào? 5 lợi thế địa lý phải kể đến

4.5/5 - (2 bình chọn)

Phố Nối Hưng Yên là khu vực kinh tế trọng tâm có tiềm năng phát triển của tỉnh Hưng Yên. Ngày càng nhiều các nhà đầu tư tìm kiếm xem Phố Nối Hưng Yên thuộc xã nào và các tiềm năng về địa lý mà khu công nghiệp này đang sở hữu. Mục đích nhằm thu thập, nghiên cứu những thông tin hữu ích về các lợi thế của vị trí địa lý này và xây dựng các chiến lược đầu tư hiệu quả. Hoà Phát Forestar sẽ đồng hành cùng bạn để tham khảo thêm các thông tin hữu ích và có cái nhìn chi tiết hơn về khu vực kinh tế đầy tiềm năng này.

>>>> XEM NGAY: Hòa Phát Forestar

1. Tổng quan quy hoạch khu đô thị Phố Nối Hưng Yên

Phố Nối thuộc thị trấn Bần Yên Nhân, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Đây là vùng trọng điểm của tỉnh, tập trung nhiều trung tâm thương mại, tài chính ngân hàng, cơ sở giáo dục cũng như các khu công nghiệp phát triển của Hưng Yên. Toạ lạc tại vị trí trung tâm đắt giá này, khu đô thị phố nối hòa phát là sự kết hợp của nhiều yếu tố nổi bật như diện tích, quy mô, cùng nhiều đặc điểm quan trọng khác để làm bệ phóng cho sự phát triển đột phá trong tương lai.

phố nối hưng yên
Phố Nối thuộc huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên
 • Diện tích: Dự án Hòa Phát Hưng Yên hiện đang có lợi thế với diện tích gần 600 ha. Thêm vào đó, khu đô thị được dự kiến sẽ được đầu tư mở rộng thêm 92.5 ha trong tương lai, hứa hẹn gặt hái nhiều tiềm năng cho nhà đầu tư.
 • Quy mô: Khu đô thị Phố Nối A Hưng Yên hiện đang là khu đô thị có quy mô lớn nhất của tỉnh Hưng Yên với diện tích quy hoạch lớn, vị trí đắc địa nằm cạnh quốc lộ 5, liên kết với 2 trung tâm kinh tế lớn là thủ đô Hà Nội và thành phố Hải Phòng.
 • Thời gian tiến hành: Tiếp nhận dự án vào năm 2005, khu đô thị Phố Nối là dự án đầu tiên của tập đoàn Hoà Phát trong lĩnh vực bất động sản. Khu Phố Nối đã trải qua 15 năm hoạt động và tiếp nhận hàng trăm các dự án đầu tư trong nước và FDI.
 • Đặc điểm: Khu đô thị tích hợp nhiều cơ sở hạ tầng và các trung tâm dịch vụ giải trí, có khả năng thu hút vốn đầu tư trong nước lẫn quốc tế. Các lĩnh vực cũng đa dạng như lắp ráp, điện tử, cơ khí, xây dựng,… Phần lớn các chủ đầu tư đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ mở ra tiềm năng lớn trong các lĩnh vực ngoại thương.
phố nối hưng yên có gì
Tổng quan dự án Phố Nối Hưng Yên

>>>> GỢI Ý: Tiến độ xây dựng Hòa Phát Forestar Hưng Yên mới nhất 7/2022

2. Khu công nghiệp Phố Nối Hưng Yên thuộc xã nào?

Khu công nghiệp Phố Nối Hưng Yên nằm ở đâu? Vị trí đó có gì hấp dẫn mà các nhà đầu tư lại đua nhau tìm hiểu và đầu tư? Chắc chắn vị trí đó có những lợi thế cực kỳ niềm năng nên mới được săn đón như vậy. Chúng ta sẽ tìm hiểu về vị trí này, từ bản đồ, đến vị trí và cơ sở hạ tầng để có một cái nhìn tổng quan hơn về khu công nghiệp đắc địa này.

2.1. Bản đồ quy hoạch thị xã Phố Nối

Khu công nghiệp Phố Nối Hưng Yên thuộc địa phận thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Nơi này nằm hướng đông bắc của tỉnh Hưng Yên, cách thành phố Hưng Yên 36 km về phía bắc, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 28 km về phía đông nam và cách trung tâm thành phố Hải Phòng 72 km. Thị xã Mỹ Hào có diện tích 79,38 km², với dân số khoảng 115.608 người (năm 2020).

phố nối hưng yên
Thị xã Mỹ Hào trên bản đồ vệ tinh Google
thị xã phố nối hưng yên
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị xã Mỹ Hào theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 – 2030 của thị xã Mỹ Hào
phố nối hưng yên thuộc huyện nào
Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 – 2030

Hiện nay, thị xã Mỹ Hào đã và đang có các dự án phát triển các khu đô thị mới như khu đô thị Phố Nối, khu đô thị Lạc Hồng, khu đô thị V-Green City Phố Nối,… Cả khu công nghiệp Phố Nối B Hưng Yên cũng được hình thành ở đây. Về quy hoạch, bản đồ quy hoạch sử dụng đất thời kỳ 2021 – 2030 của thị xã Mỹ Hào được sử dụng để quy hoạch sử dụng. Bản đồ này đã được Uỷ ban nhân dân thị xã Mỹ Hào công bố và cuối tháng 5 năm 2021 nhằm lấy ý kiến đóng góp.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Dự án Hòa Phát Phố Nối

2.2. Vị trí khu công nghiệp

Khu công nghiệp Phố Nối A Hưng Yên được quy hoạch thuộc địa phận các huyện Yên Mỹ, Văn Lâm và thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Nó nằm kề Quốc lộ 5A và gần các tuyến giao thông huyết mạch như quốc lộ 1A, 18. Đây là điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển đến các đô thị lớn, đô thị vệ tinh.

phố nối hưng yên
Bản đồ quy hoạch các công ty tại KCN Phố Nối A

Toạ lạc tại vị trí trung tâm liên kết với Hà Nội và Hải Phòng, khu công nghiệp vô cùng thuận lợi trong các hoạt động giao thương, vận tải hàng hoá trong nước. Chỉ mất 1 giờ di chuyển đến cảng Hải Phòng và 120km đến cảng nước sâu Cái Lân (Quảng Ninh). Đây là lợi thế đối với các doanh nghiệp trong việc giao thương, phân phối, vận chuyển và các hoạt động xuất nhập khẩu hàng hoá khác đến các thị trường trong nước và quốc tế.

2.3. Cơ sở hạ tầng

Khu công nghiệp Phố Nối Hưng Yên đã tiếp nhận 180 dự án đầu tư. Tổng diện tích đất đã cho thuê là 337 ha, chiếm gần 80% diện tích đất công nghiệp cho thuê. Toàn bộ cơ sở hạ tầng và kỹ thuật nơi đây đã được hoàn thiện và đồng bộ hiện đại. Từ hệ thống giao thông, điện nước cho đến xử lý nước thải,… đều được đầu tư quy mô:

phố nối hưng yên
Cơ sở hạ tầng hiện đại của khu công nghiệp Phố Nối Hưng Yên
 • Hệ thống giao thông: Hệ thống giao thông phát triển hiện đại. Hệ thống đường giao thông nội bộ được xây dựng, phân bổ hợp lý. Mục đích nhằm đảm bảo cho các phương tiện giao thông di chuyển dễ dàng và thuận tiện. Hệ thống điện chiếu sáng được lắp đặt dọc các tuyến đường. Ngoài ra, địa hình bằng phẳng giúp thuận lợi cho hoạt động lưu thông. Hệ thống đường chính khu trung tâm có chiều rộng 24 m. Đường nhánh và các đường gom trong khu công nghiệp rộng 17m.
 • Nguồn điện: Nguồn điện khu công nghiệp được cung cấp liên tục và ổn định thông qua 02 trạm biến áp 110/22 KV với công suất 4×63 MVA.
 • Nguồn nước: Toàn bộ khu công nghiệp sử dụng nguồn nước được đảm bảo từ nhà máy nước sạch khu công nghiệp với công suất 15.000 m3/ngày đêm.
 • Xử lý nước thải: Tiêu chuẩn nhà máy xử lý nước thải của khu công nghiệp đạt QCVN 40:2011/BTNMT Cột A. Tổng công suất xử lý tối đa: 6.000 m3/ ngày. Công suất xử lý nước thải hiện nay: 4.000 m3/ngày.
 • Hệ thống cứu hoả: Khu công nghiệp bố trí dọc các tuyến đường các hệ thống cấp nước hiện đại với các họng nước cứu hoả. Khoảng cách giữa các họng cứu hoả là 150m.
 • Điện thoại & Internet: Hệ thống viễn thông đạt tiêu chuẩn quốc tế hiện đại. Dịch vụ luôn có sẵn nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin liên lạc, truyền dữ liệu tốc độ cao và dịch vụ bưu điện mạng lưới trong nước và quốc tế. Hệ thống cáp quang ngầm được nối trực tiếp đến hàng rào của từng doanh nghiệp.

3. Vị trí dự án Hòa Phát Forestar ở đâu trong khu đô thị Phố Nối

Hoà phát Forestar được xem là “Ecopark thứ hai” tại tỉnh Hưng Yên. Đây là dự án khu đô thị khép kín nổi bật hàng đầu ở thị xã Phố Nối Hưng Yên. Dự án hiện được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Hoà Phát. Với quy mô đầu tư lên đến 300 ha, đây được dự kiến sẽ là dự án đầy tiềm năng, xây dựng nên khu đô thị đáng sống bậc nhất giữa trung tâm dân cư đông đúc và thịnh vượng.

Khu đô thị được quy hoạch hiện đại với quy mô lớn, gồm chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse. Nơi đây còn đồng bộ các tiện ích như công viên, nhà thể thao, trung tâm mua sắm, trường học,… Đi kèm với đó là không gian sống xanh, sạch cùng hệ thống cây xanh rộng lớn. Những tiện ích này nhằm giúp phục vụ tối đa nhu cầu sống và tận hưởng của cư dân. Với rất nhiều lợi thế, đây là loại hình sản phẩm giàu tiềm năng, phù hợp với nhu cầu an cư, kinh doanh và đầu tư sinh lời cho khách hàng.

phố nối hưng yên
Tổng quan dự án Hoà Phát Forestar

Vị trí dự án Hòa Phát Forestar Phố Nối toạ lạc trên 2 trục đường chính 196 và 198. Đây là 2 tuyến đường huyết mạch của tỉnh Hưng Yên. Vị trí này nối liền 3 huyện giàu có nhất của tỉnh: Mỹ Hào, Văn Lâm và Yên Mỹ. Khu đô thị Hòa Phát Forestar nằm ngay vị trí trung tâm thị xã Mỹ Hào. Đây là nơi tiếp giáp ngay sát khu công nghiệp Phố Nối A. Vị trí này nổi bật với khu dân cư đông đúc, hạ tầng giao thông phát triển, khu hành chính văn phòng hiện đại, và đặc biệt là điểm giao thương lớn với chợ đầu mối Bao Bì (chợ Bao Bì). Một số thông tin vị trí nổi bật mà khu đô thị này đang sở hữu:

 • Cách quốc lộ 5A: 200 m
 • Cách quốc lộ 5B: 7 km
 • Khoảng cách tới trung tâm thành phố Hà Nội: 25 km
 • Đối diện khu hành chính thị xã Mỹ Hào
 • Cách chợ Bao Bì: 500 m
 • Tiếp giáp với bệnh viện đa khoa Phố Nối
phố nối hưng yên
Vị trí dự án Hòa Phát Forestar Phố Nối
phố nối hưng yên
Liên kết vùng khu đô thị Hòa Phát Forestar Phố Nối Hưng Yên

>>>> THÔNG TIN LIÊN QUAN: 5 tiềm năng của khu đô thị Hòa Phát thu hút chủ đầu tư

4. Lợi thế về địa lý mang lại

Dự án Hòa Phát Forestar nằm tại trung tâm hành chính của thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Nơi đây nổi bật với nhiều khu công nghiệp lớn, dân cư đông đúc, giàu có. Đi kèm với đó là cơ sở hạ tầng, tiện ích cũng được chú trọng phát triển. Với vị trí liên kết vùng vô cùng thuận tiện, thật để dễ dàng di chuyển tới các vùng kinh tế lân cận như Thủ Đô Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh thông qua con đường kinh tế huyết mạch Quốc Lộ 5A. Vị trí này cách Khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm chỉ 10 phút di chuyển.

Xung quanh bán kính tầm 1km của dự án khu đô thị Hoà Phát Forestar là các dịch vụ, tiện ích lớn như: Trung tâm Thương mại Phố Nối, Bệnh viện Đa Khoa Phố Nối, Trường ĐHSP kỹ Thuật Hưng Yên, Trung tâm hành chính thị xã Mỹ Hào, Chợ Bao Bì,… Vị trí đắc địa này sẽ đem đến cho khách hàng những lợi ích tối đa, đáp ứng được những tiện ích hữu hình về cơ sở hạ tầng, tiềm năng đầu tư và cả các dịch vụ tiện ích vô hình.

phố nối hưng yên
Vị trí dự án Hoà Phát Forestar Mỹ Hào – Hưng Yên

Liên kết vùng khu đô thị Hòa Phát Forestar Phố Nối Hưng Yên:

 • Giáp bệnh viện đa khoa Phố Nối
 • Cách đường Quốc Lộ 5: 500 m
 • Cách chợ đầu mối Bao Bì: 300 m
 • Cách chợ Bần: 500 m
 • Cách Vinhomes Dream City Văn Giang, Hưng Yên: 5 km
 • Cách Vinhomes Ocean Park Gia Lâm: 10 km
 • Cách AEON Mall Long Biên: 16 km
 • Cách Hồ Hoàn Kiếm: 22 km
 • Cách Khu đô thị T&T Phố Nối: 300 m
 • Cách Khu đô thị Phố Nối House: 500 m
 • Cách Khu đô thị Lạc Hồng Phúc: 1 km
 • Cách Khu đô thị Yên Sơn: 1,2 km
 • Cách Bệnh viện Đa Khoa Phố Nối: 200 m
 • Cách Chợ trung tâm thị xã: 500 m
 • Cách Bến xe thị xã: 1 km
 • Cách Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên: 100 m

Những thắc mắc về Phố Nối Hưng Yên thuộc xã nào không còn là vấn đề khó khăn sau khi bạn theo dõi bài viết này. Với những lợi thế địa lý như vậy, khu đô thị Phố Nối Hưng Yên chắc hẳn sẽ trở thành một trong những vị trí đắt giá, tiềm năng cho các nhà đầu tư cả trong lẫn ngoài nước. Nếu đang ấp ủ trong mình ý định đầu tư, hãy liên hệ Hoà Phát Forestar. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn!

Thông tin liên hệ: